sexy gaming

sexy gaming

อดีต 789lady Team Pro และตำนานคริกเก็โคนอสซี่ Shane Warne เสียชีวิต

ตำนานคริกเก็ตคนออสเตรเลียและผู้เล่น sexy gaming ที่เร่งรีบ Shane Warne เสียชีวิตหลังจากถูกสงสัยว่ามีลักษณะหัวใจวายขณะอยู่ในประเทศไทย อดีตทีม sexy gaming Team Pro อายุ 52 ปี

คำแถลงสั้นๆจากทีมประธานของ Warne นำไปสู่ข่าวสารดังที่กล่าวถึงแล้ว

 

sexy gaming

“ศาสนาเชนถูกพบว่าไม่ตอบสนองในบ้านพักของเขา และถึงแม้ข้าราชการทางด้านการแพทย์จะพยายามอย่างเต็มที่ แต่เขาก็ไม่บางทีอาจฟื้นคืนมาได้ ครอบครัวขอความเป็นส่วนตัวตอนนี้และจะลงรายละเอียดเสริมเติมในตอนที่เหมาะสม”

ตำนานคริกเก็ตของออสเตรเลีย ศาสนาเชน วอร์น ระดมทุน 1 ล้านเหรียญสหรัฐสำหรับการอุทธรณ์บุชไฟร์กาชาด

 

sexy gaming
sexy gaming

วอร์นคริกเก็ต
Warne ได้รับการชมเชยอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในนักปั่นที่ดีเยี่ยมที่สุดที่เคยเล่นเกมคริกเก็ต บันทึกอันน่าทึ่งของเขาในเวทีระดับประเทศของออสเตรเลียแสดงให้โลกคริกเก็ตมีความเห็นว่าเขาเป็นซุปเปอร์สตาร์

Warne ลงเล่นนัดหมายทดลองหนแรกในปี 1992 เมื่ออายุเพียงแค่ 23 ปี เขายังคงเข้ารับ wickets ระหว่างประเทศมากกว่า 1,000 สำหรับในการชิงชัย 145 นัดหมายและ 194 One Day Internationals (ODI)

จำนวนประตูทดลอง 708 ครั้งของเขาเป็นสถิติสำหรับนักเล่นโบว์ลิ่งคนไหนก็ตามจนถึง Muttiah Muralitharan ของศรีลังกาทำลายสถิติดังที่กล่าวถึงแล้วในธันวาคม 2550 Warne ปลดเกษียณจากคริกเก็ตทุกแบบอย่างในปี 2013 เขาเป็นสมาชิกของทั้ง ICC Cricket Hall of Fame และ Cricket Australia’s Cricket Hall เกียรติศักดิ์.

 

sexy gaming

เตือนผู้เล่นโป๊กเกอร์
โป๊กเกอร์เป็นหัวใจสำคัญในชีวิตของวอร์น เว็บของเขามีส่วนที่เกี่ยวกับเกมโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ที่นั่น เขาเปรียบเทียบโปกเกอร์กับคริกเก็ตมืออาชีพ และอธิบายถึงความรักในทัวร์นาเมนต์โปกเกอร์และโป๊กเกอร์เวิลด์ซีรีส์โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

888poker เซ็นสัญญากับ Warne กับผู้เล่นโป๊กเกอร์มือโปรและทูตของพวกเขาในเดือนมกราคม 2008 เขายังคงอยู่กับ 888poker จนถึงมกราคม 2015 ไม่นานภายหลังที่ Niner Sam Holden และ J.C. Tran ออกจากพ.ย.

จากข้อมูลของฐานข้อมูล Hendon Mob Warne ได้สะสมเงินสด $161,325 จากการประลองสด 18 รายการ จบอันดับสามของเขาสำหรับในการชิงชัย High Stakes ราคา 10,200 ดอลลาร์ออสเตรเลียที่ Victorian Poker Championship ปี 2010 ทำให้เขาได้รับ Warne A$40,000 ($35,899) ซึ่งยังคงเป็นการลากที่ใหญ่ที่สุดของเขา

ไฮไลท์อื่นๆที่เกี่ยวเนื่องกับโป๊กเกอร์ในอาชีพค้าลำแข้งของ Warne เช่น อันดับที่ 22 ใน 2014 WSOP Asia-Pacific Main Event ที่ชนะโดย Scott Davies อันดับที่สี่จบการประลอง A$2,500 No-Limit Hold’em ที่งาน 2018 Aussie Millions ราคา A$41,225 ( $33,320) และเงินสดราคา $17,282 ในงาน 2015 WSOP Main Event ในลาสเวกัส

ล่าสุด Warne ไปถึงโต๊ะสุดท้ายของ A$1,000 Players Champs ที่งาน APT Brisbane เขาจบอันดับที่เจ็ดด้วยเงิน 4,500 ดอลลาร์ออสเตรเลีย (3,243)

Jackson ลูกชายของ Warne ก็เป็นนักเล่นโปกเกอร์ที่เร่งรีบด้วยเหมือนกัน โดยมีรายได้ 12,670 ดอลลาร์จากการชนะทัวร์นาเมนต์สด เงินสดล่าสุดของ Jackson Warne ก็มาที่งาน APT Brisbane ด้วย

 

 

sexy gaming

Warne ผู้มีชีวิตชีวาและมักมีขนาดใหญ่กว่าชีวิตใช้สถานะซุปเปอร์สตาร์ของเขาเพื่อหารายได้บริจาคเพื่อการกุศลนับไม่ถ้วน เขาและสหายชาวออสซี่ Joe Hachem เป็นเจ้าภาพการประลองโป๊กเกอร์เพื่อการกุศลในปี 2014 เพื่อหารายได้บริจาคให้กับมูลนิธิ Shane Warne

ในปี 2020 หลังจากกำเนิดไฟป่าครั้งใหญ่ทั่วราชอาณาจักรในออสเตรเลีย Warne ได้ช่วยระดมเงิน 1 ล้านดอลลาร์ออสเตรเลียเพื่อขออุทธรณ์เรื่องไฟป่าของสภากาชาด Warne ประมูล “ถุงสีเขียว” ของเขา ซึ่งเป็นหมวกใบเดียวที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์คนออสเตรเลียได้รับเมื่อเป็นตัวแทนประเทศของตนเองเป็นครั้งแรก

สำหรับในการขายมรดกชิ้นนี้ของเขา Warne กล่าวว่า: “ไฟได้สัมผัสเราทุกคนแล้ว เราทุกคนเห็นภาพและทุกคนพยายามที่จะทำส่วนของพวกเขา โดยเหตุนี้เพื่อทำให้เห็นว่ามันมีความหมายต่อฉันโดยส่วนตัวมากแค่ไหน ฉันมีความรู้สึกว่า สิ่งที่ฉันหวงแหนคืออะไร และนั่นคือหมวก ฉันมีสิ่งนั้นอยู่ในมือตลอด 20 ปีในอาชีพการงานของฉัน มันเลยถูกใส่หลายครั้ง”

 

sexy gaming
sexy gaming

Leave a Reply

Your email address will not be published.